Giới thiệu

Giới thiệu

Gắn liền với người dân Sài Gòn, nhất là người dân khu vực quận 5. Trong nhiều năm qua, quán phở Thắng vẫn luôn có nhiều lượt khách đến ủng hộ mỗi ngày. Phở được nấu theo phong cách miền nam , nước ngọt xương, bánh phở mềm, tổng thể tô phở bắt mắt rất hợp khẩu vị với chúng ta. Thưởng thức một tô phở thơm ngon trong một không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, sẽ không làm mọi người thất vọng. Nếu là một người thích ăn phở thì chắc chắn đây là Phở Thắng là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.

       Phở Thắng là một món ăn rất tinh tế đã có từ rất lâu và mang lại hương vị rất riêng, khiến người dùng khó quên. Tuy nhiên, thành phần chính của phở bao gồm bánh phở, nước dùng có mùi thơm từ gừng, quế, hồi và thảo quả nướng kết hợp với vị ngọt từ xương lợn được ninh nhừ, thịt bò được thái mỏng và trần vào bát phở cùng với các loại rau thơm. Khi ăn phở Thắng và sử dụng cùng các loại gia vị như dấm ớt, chanh tươi vắt vào nước dùng để có vị chua thanh thanh. Phở Thắng có mùi thơm kỳ lạ rất cuốn hút người ăn. Không có gì tuyệt vời hơn, một buổi sáng mùa đông lạnh, được thưởng thức một bát phở nóng rồi tiếp tục đi làm. Phở Thắng là món ăn rất dễ ăn, mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể ăn được mà không sợ béo hoặc bị ngấy. Chúng ta có thể thưởng thức phở Thắng tại các chi nhánh: 
CN I: 224 Minh Phượng, Phường 6, Quận 6
CN II: 2 Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8
CN III: 102 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5

       Điều quan trọng nhất làm nên vị ngon của món phở Thắng đó là nước dùng. Nước dùng tại Phở Thắng là ngọt từ xương chứ không phải vị ngọt từ đường hoặc mì chính. Nước dùng phải có màu trong và có mùi thơm nhẹ. Để có được phần nước dùng ngon người nấu cũng cần rất cẩn thận và tỉ mỉ. 

       Không có từ ngữ nào có thể diễn tả một cách đầy đủ sự tinh tế và cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món phở Thắng. Chỉ biết rằng, đó là một món quà đặc biệt không lẫn với bất cứ món nào khác. Cuộc sống càng hiện đại, con người luôn sáng tạo để chế biến những món ăn ngon, hợp với văn hóa ẩm thực trong nước và thế giới, nhưng món phở Thắng chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với những khách hàng khi đến và sử dụng sản phẩm
Hãy đến và trải nghiệm hương vị của phở Thắng nhé

Đăng ký nhận tin
Zalo
Hotline