Giới thiệu

Giới thiệu

Quán có tuổi đời hơn 12 năm, tới nay có 5 cơ sở, chi nhánh chính ở 244 đường Minh Phụng, Phường 6, Quận 6. 
Nước phở ở đây trong vắt, thơm mùi quế và có vị ngọt từ xương thịt. Nhưng điểm đặc biệt làm khách quay lại là tương ớt Bắc, vị tương ớt cay nồng mùi sả ớt do quán tự làm có vị rất đặc biệt.

Phở Thắng mang hương vị miền nam truyền thống. Nước dùng đậm đà, khi thử một muỗng nước đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của ngây ngất và vị ngọt xương mà không phải vị của bột ngọt, đó chính là nhờ công thức nấu nước dùng mà Phở Thắng dùng trong nhiều năm. 

Khi ăn phở Thắng, chúng ta có thể sử dụng cùng các loại gia vị như dấm ớt, chanh tươi vắt vào nước dùng để có vị chua thanh thanh. Phở Thắng có mùi thơm cuốn hút người ăn đến kỳ lạ. Không có gì tuyệt vời hơn, một buổi sáng mùa đông lạnh, được thưởng thức một bát phở nóng rồi tiếp tục đi làm. Phở Thắng với thương hiệu trên 12 năm sẽ luôn cố gắng phát triển và tiếp tục cho ra những món phở ngon nhất đến quý khách.

Chúng ta có thể thưởng thức phở Thắng tại các chi nhánh dưới đây:

CN 1: 224 Minh Phượng, Phường 6, Quận 6

CN 2: 2 Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8
CN 3: 102 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5

CN 4: 258 Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả một cách đầy đủ sự tinh tế và cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món phở Thắng. Chỉ biết rằng, đó là một món quà đặc biệt không lẫn với bất cứ món nào khác. Cuộc sống càng hiện đại, con người luôn sáng tạo để chế biến những món ăn ngon, hợp với văn hóa ẩm thực trong nước và thế giới, nhưng món phở Thắng chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với những khách hàng khi đến và sử dụng sản phẩm
Hãy đến và trải nghiệm hương vị của phở Thắng nhé.

Đăng ký nhận tin
Zalo
Hotline